Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: xembongda1.com, xembongda2.com, xembongda3.com,...

Nhiều người đồng tình với BLV Anh Ngọc khi chê Rooney

  • 00:10 14/10/2020

Việc BLV Anh Ngọc thẳng thắng nhận xét Rooney không đủ đẳng cấp so với Totti, Del Piero… vẫn đang gây tra những tranh cãi gay gắt. Dưới đây là 1 số người đồng tình với Anh Ngọc.


“Nói thẳng R10 không chung mâm được, và vì sao thì ai cũng hiểu. Cái bài này, những số 10 này họ ở đây, không lẫn vs các số 10 khác vì những đóng góp, vì họ như là 1 biểu tượng của CLB. Khi nói đến Pháp, người ta nghĩ ngay tới Zizou, nói đến Barca người ta nhớ đến Messi, đến Ronaldinho, nói đến Roma thì đương nhiên là Totti rồi. Cái Rooney thiếu hơn chỉ là tầm vóc của anh so vs lịch sử của MU. Rooney không làm nên thương hiệu của MU, làm sự nhận diện như Beck, như Ronaldo, như Roy Kean, hay Sir Alex. Những năm tháng sáng nhất của R10 cũng không đạt đến tầm của họ. Người ta so CR7 vs Messi, người ta tìm ra CR7 mới, Messi mới, chứ không ai tìm ra 1 Rooney mới cả. Không ai phủ nhận trình độ cũng như đóng góp của Rooney nhưng đơn giản là anh không cùng mâm vs những người này.” - Mạnh Hà chia sẻ.

>> Xem thêm link xem bóng đá trực tiếp tại Xembongda Pro <<

“Thì rõ không đủ đẳng cấp chứ còn gì, nói thật vậy thôi chứ. Nói thảo mai lươn lẹo thì nghe còn đáng ghét hơn. Không nên so sánh danh hiệu ở đây đi, vì rõ ràng Rooney không thua. Cái đáng so là phẩm chất siêu sao. Thì Rooney không có, hoặc mờ nhạt không đủ để chấm. Một số bạn dẫn ra các vị trí Rooney đã từng thi đấu không biết để chi. Cái đó là đánh giá sự hi sinh hay sao?” - Nguyễn Chí Thông chia sẻ,

“Ổng nói câu này về ý nghĩa thì đúng mà, chỉ là cách nói thì có vẻ hơi quá khích và mang tính gây war quá thôi, mấy ông Fan MU thì cứ sồn sồn mà quên mất về vị trí trên sân thì Rooney đâu có chơi như 1 số 10 cổ điển kiểu Trequartista 1 mình gánh team đâu, nên so sánh với mấy ông kia thì hơi khập khiễng, còn mấy ông lý luận kiểu đếm cúp thì thua, kiến thức bóng đá hời hợt quá, bóng đá là môn thể thao vua vì nó mang lại cảm xúc thăng hoa cho người xem, như Messi đến giờ đã có WC nào đâu nhưng vẫn là 1 trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử đấy thôi, lấy cúp ra so sánh khác nào đếm cua trong lỗ” - Huỳnh Tấn Lộc chia sẻ.

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

“Ông An bị chửi do cái câu cmt hoàn toàn không phù hợp với 3 chữ BLV. Còn chuyện Rooney đủ đẳng cấp hay không so với 1 số cái tên trong hình thì tuỳ người xem, cơ bản là cầu thủ Anh ít được lòng fan giải khác à mà Rooney có đủ đẳng cấp hay không thì tốt nhất là để HLV và cầu thủ đánh giá, còn như ông AN này thì nói thật là không đủ đẳng” - Hoàng Huy chia sẻ

“Rooney tuy giỏi nhưng chỉ ở cái tầm NHA thôi, fan Mu thừa nhận đi, làm sao chung mâm được với mấy ông huyền thoại kia. Mấy năm hay nhất của R10 thì bị anh 7 đè hết, lúc anh 7 đi rồi thì cũng ko duy trì phong độ làm bàn đủ tốt, làm Sir phải đi múc về Berbatov, rồi sau là Van Persie. Tính ra đương thời thì còn hàng đống anh tài hay hơn R10, nên cả sự nghiệp có lần nào lọt vào nổi top 3 bóng vàng hay giày vàng đâu? May ra nếu CR7, Giggs, Scholes hay Cantona chuyển sang khoác áo số 10 thì mới đủ tầm chung mâm với mấy ông huyền thoại kia.” - Trần Nhật Đức chia sẻ.

Bình Luận

Bảng xếp hạng